Lời chúc hay ngày 20/11 tặng thầy cô giáo

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 sẽ là những món quà vô giá gửi đến thầy cô. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc độc đáo nhất cho ngày lễ này.

Ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tiên học lễ hậu học văn của thế hệ học trò Việt. Ngày 20/11 là dịp không chỉ các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, mà toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong ngày này, phụ huynh, các em học sinh còn tặng những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp hay những món quà gửi đến thầy cô của mình thay cho lời cảm và lòng biết ơn. Chắc chắn những thầy cô sẽ rất vui mừng và cảm động trước tấm lòng của học trò.

Ngày nhà giáo Việt nam cũng là ngày hội để toàn ngành giáo dục nhìn lại chặng đường để có những điều chỉnh hợp lý góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 cho thầy giáo

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo một số lời chúc 20/11 ý nghĩa dưới đây để thể hiện tấm lòng kính trọng của mình.

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11:

Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

những lời chúc hay ngày 20/11
Những lời chúc 20-11 ý nghĩa

Câu chúc hay ngày 20/11:

Tuổi tác đã đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, hạt bụi phấn đã làm tóc thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng con mãi không bao giờ phai. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Mẫu chúc hay ngày 20 tháng 11 số 3

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20 tháng 11, chúng em mới nhớ đến thầy. Mà đối với chúng em, ngày nào cũng đều là ngày 20/11. Chúng em kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và luôn là người Cha hiền dịu của chúng em.

Mẫu chúc hay ngày 20 tháng 11 số 4

Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến thầy những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

Mẫu chúc hay ngày 20 tháng 11 số 5

Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho thầy bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt ân cần của thầy dành cho em. Em xin chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

Những lời chúc ấm lòng dành cho cô giáo nhân ngày 20/11

Cũng như thầy giáo, cô giáo chính là người tận tâm chỉ bảo bao thế hệ học trò. Những lời chúc dưới đây sẽ khiến cô giáo ấm lòng trước tình cảm của học sinh:

Câu chúc hay ngày 20 tháng 11 dành cho cô giáo mẫu 1:

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gởi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Câu chúc hay ngày 20 tháng 11 dành cho cô giáo mẫu 2:

Chúc mừng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

Câu chúc hay ngày 20 tháng 11 dành cho cô giáo mẫu 3:

Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc cô ngàn lời tốt đẹp, con mong cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Câu chúc hay ngày 20 tháng 11 dành cho cô giáo mẫu 4:

Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Câu chúc hay ngày 20 tháng 11 dành cho cô giáo mẫu 5:

Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. 

Lời chúc 20/11 của phụ huynh dành tặng thầy cô

Mẫu 1: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên đi học. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì các con muốn gửi tới những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Mẫu 2: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Nhân dịp 20/11, gia đình xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Gia đình chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Mẫu 3: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Chúng tôi dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Con cháu chúng tôi đã được thầy cô giúp đỡ rất nhiều, xin thay mặt con em, chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

Mẫu 4: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Nhân ngày 20/11, xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo. Gia đình chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Mẫu 5: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, gia đình tôi xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt. Các em học sinh vẫn luôn cần có các thầy cô để trở thành người có ích cho xã hội.

Mẫu 6: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Nhân ngày, 20/11 gia đình ửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý.

Mẫu 7: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin kính chúc thầy cô một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Mẫu 8: lời cảm ơn dành tặng cho thầy cô

Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô: Luôn giữ vững tình cảm yêu trò, yêu nghề; giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp, làm việc tận tâm, tận lực. Chúc cô luôn Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý.

Những lời chúc thầy cô giáo bằng Tiếng Anh hay nhất

Nếu thầy cô của bạn dạy tiếng Anh, hay đơn giản là bạn thích những câu tiếng Anh ý nghĩa, bạn có thể gửi lời chúc thẩy cô bằng Tiếng Anh với một số câu chúc hay sau đây:

1. On Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/ cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

2. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher.

Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

3. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20/11?

Cùng những lời chúc ý nghĩa, bạn nên lựa chọn một món quà tặng thầy cô nhân dịp này.  Bạn có thể lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích, hoàn cảnh, vị trí xã hội của thầy cô. Thông thường, những quà tặng phổ biến như sổ tay, bút ký, lịch để bàn, quần áo, giày dép, cà vạt, nước hoa, mỹ phẩm… được lựa chọn nhiều bởi chúng phục vụ cho công việc, cuộc sống của các giáo viên.

Nếu bạn muốn có quà tặng ấn tượng, ý nghĩa và sang trọng hơn thì set quà rượu vang là món quà sức khỏe tốt nhất.

Hộp rượu vang món quà sức khỏe ý nghĩa nhất

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 091.845.7765


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *